Vận Tải An Bình cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Dịch vụ của chúng tôi đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi có chất lượng cao và có giá cả hợp lý. Chúng tôi đã và đang là đối tác vận chuyển hàng hóa của nhiều cá nhân, doanh nghiệp tại các khu công nghiệp ở Hoài Đức.

Mới đây, chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ khu công nghiệp Lại Dụ, Hoài Đức, Hà Nội cho công ty mạ An Việt. Dưới đây là thông tin về dịch vụ này.

Thông tin về dịch vụ xe tải chở hàng ở khu công nghiệp Lại Dụ

  • Đơn vị thực hiện: Vận Tải An Bình
  • Loại hình dịch vụ: taxi tải chở hàng
  • Địa chỉ: Khu công nghiệp Lại Dụ, Hoài Đức
  • Khách hàng: Công ty mạ An Việt
  • Số chuyến: 01 chuyến
  • Nội dung công việc: Vận chuyển sắt từ khu công nghiệp Lại Dụ đi mạ tại xưởng cơ khí số 1 tại Phan Trọng Tuệ.

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội, đặc biệt ở các khu công nghiệp ngày càng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Vận Tải An Bình cung cấp dịch vụ taxi tải chở hàng giá rẻ. Sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng của chúng tôi khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ xe chở hàng chuyên nghiệp

Khách hàng không phải đầu tư số tiền lớn để mua sắm xe chở hàng. Bên cạnh đó cũng không phải tuyển dụng lái xe. Chúng tôi cho thuê xe chở hàng với hình thức linh hoạt như: thuê xe tải tự lái hoặc thuê xe có tài xế.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể thuê xe tải theo ngày, theo số lượng hàng hóa cẩn vận chuyển, theo tháng hoặc theo quý… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn mà lựa chọn hình thức cho thuê xe phù hợp.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế mà chúng tôi ghi nhận được khi thực hiện vận chuyển hàng hóa cho Công ty mạ An Việt. Bạn có thể tham khảo.

Hình ảnh thực tế khi vận chuyển hàng hóa

Tùy thuộc vào số lượng hàng hóa cần vận chuyển hoặc phụ thuộc vào địa hình thức tế, chúng tôi sẽ sử dụng loại xe tải có tải trọng phù hợp để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Chính vì thế, khi nhận được yêu cầu của khách hàng về dịch vụ xe tải chở hàng, chúng tôi sẽ phải khảo sát thực tế và lên phương án vận chuyển ổn thỏa nhất.

Chuyển hàng tại khu công nghiệp Lại Dụ

Chúng tôi sử dụng xe tải có thùng được thiết kế chắc chắn để đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng trong quá trình di chuyển. Chúng tôi cam kết về sự an toàn cho tài sản của khách hàng trong toàn bộ quá trình vận chuyển. Nếu có xảy ra sai xót chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Bạn đang có nhu cầu về dịch vụ thuê taxi tải chở hàng? Hãy liên hệ ngay với Vận Tải An Bình để được tư vấn chi tiết nhé!

  • Địa chỉ 1: An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Địa chỉ 3: Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
  • Điện thoại: 024.2284.2468 –0912615171
.
.
.
.