Vận Tải An Bình đã thực hiện rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại khu công nghiệp Lại Dụ cho nhiều khách hàng khác nhau. Chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh thực tế ghi nhận được khi chúng tôi thực hiện vận chuyển cáp điện ở khu công nghiệp Lại Dụ đi cầu Đuống. Bạn có thể tham khảo khi quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin về dịch vụ của Vận Tải An Bình

  • Loại hàng hóa vận chuyển: cáp điện
  • Dịch vụ: taxi tải vận chuyển
  • Đơn vị thực hiện: Vận Tải An Bình
  • Số lượng: 01 chuyến
  • Địa chỉ: Vận chuyển từ khu công nghiệp Lại Dụ đi cầu Đuống

Khi sử dụng dịch vụ taxi tải chở hàng của chúng tôi bạn sẽ được đáp ứng tối đa nhu cầu. Bởi chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, trừ những hàng hóa cấm được pháp luật quy định.

Dịch vụ taxi tải chở hàng chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có tâm. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có những thiết bị, máy móc và nhân lực hỗ trợ việc vận chuyển hàng khi cần thiết. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, giao hàng đúng như đã thỏa thuận.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế khi Vận Tải An Bình thực hiện vận chuyển hàng hóa tại khu công nghiệp Lại Dụ. Bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Một số hình ảnh thực tế khi vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi có dàn xe tải có đủ tải trọng, nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng. Dàn xe tải mới và hiện đại luôn đảm bảo tiến độ trong quá trình vận chuyển.

Đội xe có tải trọng đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng

Xe tải được trang bị bạt chùm thùng xe giúp bảo đảm sự an toàn cho hàng hóa trong quá trình di chuyển. Hạn chế tối đa những sự cố như thất lạc hàng hóa khi vận chuyển tới địa điểm đã thỏa thuận.

Trong quá trình di chuyển xe tải chở hàng được chùm kín bạt

Hàng hóa được đóng gói cẩn thận trước khi cho lên thùng xe tải. Chúng tôi có các loại máy móc hỗ trợ quá trình bốc dỡ hàng hóa như xe đẩy, xe nâng… giúp việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng hơn, an toàn hơn.

Hàng hóa được đóng gói cẩn thận khi vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển hàng của Vận Tải An Bình giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% nếu có xảy ra bất cứ sự cố nào. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn quan tâm tới dịch vụ taxi tải chở hàng của Vận Tải An Bình hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các địa chỉ dưới đây nhé!

  • Địa chỉ 1: An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Địa chỉ 3: Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
  • Điện thoại: 024.2284.2468 –0912615171
.
.
.
.