Giới Thiệu Sơ Lược Về Vận Tải An Bình

Công ty cổ phần thương mại đầu tư An Bình là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển vận tải. Hoạt động vận tải là một trong những lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi. Chúng tôi chủ yếu cung cấp vận tải hàng hóa nội địa bằng đường bộ.

Vận Tải An Bình không ngừng đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị nhằm phục vụ tối đa nhu cầu vận tải vận chuyển hàng hóa của khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm cầm lái. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng đầu tư, mua sắm những loại xe có trọng tải khác nhau. Do đó chúng tôi có khả năng đáp ứng tối đa nhu cầu của tất cả khach hàng về việc vận tải hàng hóa.

Vận Tải An Bình – cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, uy tín

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và công sức cho khách hàng như: dịch vụ bốc vác hàng hóa, làm sạch công nghiệp đối với nhà xưởng, nhà kho khi chuyển rời…

Đến với Vận Tải An Bình quý vị sẽ được hỗ trợ và tư vấn những thông tin cần thiết nhất. Từ đó hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi, điều này giúp quý khách hàng đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất, mang lại hiệu quả công việc cao.

Tầm nhìn

Nỗ lực trở thành đơn vị vận tải uy tín nhất Việt Nam

Đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty không ngừng nỗ lực, cố gắng từng ngày để giúp cho công ty ngày càng lớn mạnh hơn. Giúp nhiều khách hàng có cơ hội tiếp cận được với những dịch vụ hữu ích, cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

Với mong muốn trong tương lai gần, Vận Tải An Bình sẽ trở thành đơn vị vận tải uy tín nhất hiện nay. Hướng tới việc mở rộng dịch vụ và khu vực hoạt động trên toàn quốc. Để thực hiện được mục tiêu này, một phần lớn phụ thuộc vào sự đồng hành và tin tưởng của tất cả quý khách.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giá trị thực và ổn định dành cho khách hàng. Hoạt động với phương châm “Luôn đặt lợi ích khách hàng là số 1”. Chúng tôi từng ngày hoàn thiện những chính sách đảm bảo quyền lợi dành cho khách hàng.

Luôn đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển

Vận Tải An Bình luôn đảm bảo sự an toàn cho tài sản của khách hàng trong mỗi chuyến đi. Chúng tôi Cam Kết Đền Bủ 100% nếu có xảy ra hỏng hóc hoặc thất lạc tài sản. Giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn luôn cung cấp dịch vụ với Mức Giá Ổn Định, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí về cước vận chuyển hàng hóa dành cho khách hàng. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ được đóng gói đúng quy trình để đảm bảo sự an toàn trên toàn bộ quãng đường di chuyển.

Đội ngũ nhân sự

Chúng tôi may mắn có được đội ngũ nhân sự có trách nhiệm và nhiệt huyết với nghề. Dù làm bất cứ công việc nào, công đoạn nào trong quá trình vận chuyển đều thực hiện với hiệu suất lao động tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc

+ Đội ngũ lái xe được đạo tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ. Tính tình vui vẻ và nhiệt tình trong công việc, luôn mang tới sự hài lòng dành cho khách hàng.

+ Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7 nhằm giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất. Luôn đưa ra những dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

+ Đội ngũ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Đóng gói sản phẩm đúng quy trình giúp đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng.

Các loại hình dịch vụ của chúng tôi

Cung cấp loại hình dịch vụ đa dạng

Vận Tải An Bình cung cấp các loại hình dịch vụ đa dạng dành cho khách hàng gồm có:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng, nhà xưởng trọn gói

Dịch vụ taxi tải

✅ Dịch vụ làm sạch công nghiệp

✅ Dịch vụ bốc vác hàng hóa

Các thủ tục, hợp đồng vận chuyển thực hiện nhanh chóng và rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được cung cấp đầy đủ.

Năng lực vận chuyển của chúng tôi

Có đội xe đời mới, tải trọng đa dạng phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng

👉 Vận Tải An bình có đội xe lớn với nhiều tải trọng các khác từ 0.5 tấn cho tới 15 tấn. Chúng tôi còn trang bị xe nâng hàng, xe cẩu thùng, xe đầu khéo… có thể phục vụ 24/7 kể cả ngày Lễ, ngày nghỉ ttong năm.

👉 Chúng tôi nhận chuyển các loại hàng gia dụng, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí, hàng quảng cáo và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng.

👉 Có đội ngũ vận chuyển hàng hóa đông đảo, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và nhanh nhẹn. Đảm bảo vận chuyển hàng hóa đúng tiến độ theo yêu cầu.

👉 Quá trình đóng gói nhanh gọn, đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa còn nguyên vẹn khi giao nhận.

👉 Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc vận chuyển đồ dễ vỡ, các loại hàng hóa dễ bị hư hại, bảo quản hàng hóa chất… khi vận chuyển.

👉 Khi có hư hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa chúng tôi sẽ ĐỀN BÙ 100% cho khách hàng.

Vận Tải An Bình nhận vận chuyển, vận tải hàng hóa tại Thủ Đô Hà Nội và các tỉnh lân cận. Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ mà quý khách quan tâm xin liên hệ tới địa chỉ:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Địa chỉ 2: Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ 3: Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Điện thoại: 024.2284.2468 –0912615171

Đối tác của chúng tôi: