Hiện nay, tại Hà Nội dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ đang được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là tại Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chính vì thế Vận Tải An Bình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đây nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, nhà xưởng… tại đây. Điển hình là trong thời gian gần đây, chúng tôi có thực hiện chuyển nhà cho khách hàng từ Chùa Láng về Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm Hà Nội.

Thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Nam Từ Liêm, Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận Tải An Bình

  • Loại hình dịch vụ: chuyển nhà trọn gói
  • Chuyển nhà từ: Chùa Láng về Nguyễn Đổng Chi
  • Số lượng: 01 chuyến
  • Loại xe được sử dụng: Xe cắt nóc chui hầm chung cư

Tham khảo và tìm hiểu nhiều dịch vụ của các đơn vị vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội, gia chủ đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Vận Tải An Bình. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí. Bởi giá cả dịch vụ cạnh tranh trên thị trường.

Bên cạnh đó, khách hàng còn tiết kiệm được công sức trong quá trình đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Chúng tôi có đội ngũ đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp, giúp bảo quản tài sản của khách hàng an toàn nhất trong quá trình di chuyển về nơi ở mới.

Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi thực hiện chuyển nhà chung cư cho gia chủ về Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hình ảnh thực hiện chi tiết

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, Vận Tải An Bình đã có nhân viên tới khảo sát và lên phương án để vận chuyển đồ đạc. Qua quá trình khảo sát sẽ lên phương án chuẩn bị các vật dụng để đóng gói và lựa chọn xe có trọng tải phù hợp.

Sử dụng xe tải cắt nóc để vận chuyển đồ đạc

Chúng tôi sử dụng xe tải cắt nóc để có thể dễ dàng chui vào hầm khu căn hộ chung cư trong quá trình vận chuyển đồ đạc. Xe tải có thành chắn, giúp bảo đảm đồ đạc không bị thất lạc trong quá trình di chuyển.

Đồ đạc trong nhà được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển

Trước khi vận chuyển đồ đạc trong nhà lên xe tải, các nhân viên của chúng tôi tiến hành đóng gói để đảm bảo an toàn cho các món đồ dùng trong nhà. Tùy thuộc vào từng loại vật dụng mà có cách đóng gói khác nhau. Đối với những vật dụng dễ vỡ sẽ được đóng gói trong thùng carton có xốp chống va đập.

Sử dụng dịch vụ của Vận Tải An Bình mang tới sự yên tâm cho khách hàng

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Vận Tải An Bình giúp bạn yên tâm hơn. Không gặp quá nhiều khó khăn trong việc chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng. Bên cạnh đó, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí trong việc chuyển nơi ở mới.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới địa chỉ:

  • Địa chỉ 1: An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Địa chỉ 3: Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
  • Điện thoại: 024.2284.2468 –0912615171
.
.
.
.