Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận Tải An Bình hiện đang được rất nhiều người lựa chọn. Chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Chính vì thế, ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi thực hiện chuyển nhà phố, nhà trọ, chuyển nhà chung cư cho rất nhiều khách hàng ở Hà Nội. Dưới đây là thông tin về dịch vụ chuyển nhà về khu chung cư Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói về khu chung cư Ngoại Giao Đoàn

  • Đơn vị vận chuyển: Vận Tải An Bình
  • Địa chỉ: chuyển nhà từ Trần Cung về khu chung cư Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Số chuyến thực hiện: 01 chuyến
  • Dịch vụ: chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, nhà xưởng… hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi nếu bạn tự chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí. Do đó, nhiều người lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói để quá trình dọn tới nơi ở mới trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Tại Hà Nội có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của Vận Tải An Bình bởi giá cả hợp lý. Quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng, mang tới sự yên tâm cho khách hàng.

Để hiểu hơn về vấn đề này, bạn hãy tham khảo ngay một số hình ảnh thực tế mà chúng tôi ghi nhận được dưới đây.

Hình ảnh thực tế khi chuyển nhà cho khách hàng

Chúng tôi sử dụng xe tải có che chắn bạt kỹ lưỡng để vận chuyển đồ đạc của khách hàng trong quãng đường dài. Điều này vừa đảm bảo an toàn cho tài sản mà lại vừa mang tới sự an toàn cho tất cả người đi đường trong quá trình vận chuyển.

Đồ dùng được đóng gói cẩn thận trước khi chuyển

Đồ đạc được đóng gói cẩn thận. Bàn ghế phòng khách, giường, tủ, bàn làm việc… được dán băng keo để bảo vệ, chống trầy xước trong quá trình di chuyển. Đặc biệt những đồ dùng dễ vỡ sẽ được đóng gói kỹ càng, tránh va đập mạnh gây vỡ hoặc trầy xước khi di chuyển.

Xe tải chui được tất cả hầm chung cư ở Hà Nội

Tiến hành tháo bạt xe tải để vận chuyển đồ đạc lên xe. Sau đó, các món đồ được cố định chắc chắn trên thùng xe và chùm bạt để bắt đầu di chuyển. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận Tải An Bình bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về việc chuyển nhà. Tất cả khó khăn của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng và triệt để.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ này hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây nhé!

  • Địa chỉ 1: An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Địa chỉ 3: Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
  • Điện thoại: 024.2284.2468 –0912615171
.
.
.
.