Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe tải 3.5 tấn ở Hà Nội đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi tính linh động và khả năng chuyên chở đáp ứng nhu cầu vận chuyển lớn của khách hàng.

Đặc biệt ở Hà Nội, khi xe cỡ lớn bị cấm đường thì xe tải 3.5 tấn chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên bạn phải chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải uy tín.

Cùng Vận Tải An Bình tìm hiểu về dịch vụ này qua những thông tin sau đây:

Vận Tải An Bình cho thuê xe tải 3.5 tấn tại Hà Nội

Xe tải 3.5 tấn phục vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng và chuyên nghiệp
Xe tải 3.5 tấn phục vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng và chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải phục vụ việc vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội hoặc đi các tỉnh. Xe tải 3.5 tấn có thể chở được nhiều loại hàng hoá nặng, to khó vận chuyển như đồ gỗ, nội thất. Giúp phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu chuyển công ty, nhà xưởng…

Vận Tải An Bình cho thuê xe tải 3.5 tấn có thiết kế thùng kín và có mui bạt. Điều này đảm bảo hàng hóa của khách hàng trong quá trình di chuyển. Hơn nữa, thùng xe có thể hạ xuống khi chui hầm chung cư ở Hà Nội.

Dịch vụ của chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Do đó có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Kích thước xe tải 3.5 tấn

Xe có phủ bạt đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển
Xe có phủ bạt đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển

Xe tải 3.5 tấn có kích thước nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng trong các thành phố lớn, đông dân cư. Xe có thể đạt khối lượng vận chuyển khi nâng tải lên đến 8 tấn.

+ Kích thước thùng xe: 4.7m x 1.9m x 1.8m

+ Trọng tải: 3.5 tấn

+ Tải trọng tối đa khi nâng tải: 8 tấn

+ Loại thùng: Thùng bạt, thùng kín

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ cho thuê xe tải 3.5 tấn của Vận Tải An Bình, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

  • Địa chỉ 1: An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Địa chỉ 3: Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
  • Hotline: 024.2284.2468 –0912615171
.
.
.
.