Dịch vụ cho thuê xe tải 2.5 tấn của Vận Tải An Bình đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Chúng tôi đảm bảo quá trình cho thuê rất nhanh gọn và đảm bảo uy tín, giá cạnh tranh. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình. Giúp chọn loại xe phù hợp với từng loại hàng hoá từ vận chuyển nhà, văn phòng, công xưởng…

"Vận

Dịch vụ cho thuê xe tải 2.5 tấn – Phục vụ 24/7 tại Vận Tải An Bình

Vận Tải An Bình cho thuê xe tải chở hàng với nhiều tải trọng khác nhau. Tải trọng từ 1 tấn cho tới 15 tấn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các loại xe tải của Vận Tải An Bình luôn đảm bảo chất lượng, được kiểm định theo định kỳ. Xe được bảo dưỡng, thay dầu giúp máy chạy êm, hạn chế hỏng hóc.

Xe tải loại 2.5 tấn phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, văn phòng công ty trong nội thành Hà Nội và đi các tỉnh lân cận.

Chúng tôi cho thuê xe tải 2.5 tấn có thiết kế thùng kín và có mui bạt nhằm đảm bảo hàng hóa của khách hàng trong quá trình di chuyển. Đồng thời có thể hạ xuống khi chui hầm chung cư ở Hà Nội.

Xe tải 2.5 tấn đáp ứng mọi nhu cầu chở hàng của khách hàng
Xe tải 2.5 tấn đáp ứng mọi nhu cầu chở hàng của khách hàng

Ưu điểm đối với xe tải 2.5 tấn

Đây là loại xe tải có tải trọng vừa phải giúp chở hàng hóa dễ dàng nhanh chóng. Nhất là ở các thành phố lớn, mật độ giao thông cao thì xe tải 2.5 tấn đáp ứng việc chở được khối lượng hàng hóa lớn mà vẫn đảm bảo thời gian vận chuyển.

Kích thước xe không quá lớn nên dễ dàng di chuyển trong các ngõ ngách nhỏ. Khách hàng cũng không còn phải lo mất thời gian, phí xăng để đi lại nhiều lần như các loại xe có tải trọng nhỏ phải đi thành nhiều chuyến.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tải 2.5 tấn của Vận Tải An Bình, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

  • Địa chỉ 1: An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Địa chỉ 3: Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
  • Hotline: 024.2284.2468 –0912615171
.
.
.
.