Vận tải An Bình nhận chở hàng, chuyển nhà trọn gói ở khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dịch vụ taxi tải chở hàng cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp khác nhau.

Mới đây, chúng tôi nhận chuyển hàng cho công ty may tại từ Tam Hiệp, Phúc Thọ về khu công nghiệp Trường An, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Dưới đây là thông tin chi tiết về dịch vụ này.

Thông tin về dịch vụ taxi tải

  • Dịch vụ: Taxi tải chuyển hàng cho công ty may mặc
  • Đơn vị thực hiện: Vận Tải An Bình
  • Số lượng: 04 chuyến
  • Địa điểm thực hiện: Vận chuyển từ Tam Hiệp, Phúc Thọ về khu công nghiệp Trường An, Hoài Đức, Hà Nội.
  • Thời gian thực hiện: 01 ngày

Dịch vụ taxi tải chở hàng của Vận Tải An Bình

Dịch vụ taxi tải chở hàng của Vận Tải An Bình hiện đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Bởi những lý do sau đây:

+ Chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tâm. Có đầy đủ giấy tờ cần thiết khi lái xe. Bên cạnh đó, có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa ở Hà Nội. Thông thuộc những cung đường ngắn, dễ di chuyển giúp quá trình vận chuyển hàng hóa nhanh chóng.

+ Có dàn xe tải mới, đa dạng tải trọng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

+ Có những thiết bị, máy móc hỗ trợ khi vận chuyển hàng hóa như: xe nâng, xe đẩy…

+ Có đội ngũ nhân viên vận chuyển, bốc vác hàng hóa nhanh nhẹn, nhiệt tình.

+ Dịch vụ có giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế mà chúng tôi ghi nhận được trong quá trình thực hiện vận chuyển hàng hóa về khu công nghiệp Trường An, Hoài Đức, Hà Nội.

Hình ảnh thực tế khi thực hiện dịch vụ

Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sử dụng xe tải có tải trọng phù hợp, được phép hoạt động theo quy định của Bộ giao thông vận tải. Xe được chùm bạt kín để tránh hàng hóa thất lạc trong quá trình vận chuyển. Đồng thời đảm bảo sự an toàn cho tài sản của khách hàng.

Xe tải được chùm bạt kỹ càng trong quá trình vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ taxi tải của chúng tôi sử dụng loại xe tải mà chúng tôi sử dụng là xe tải mới, hiện đại nhằm hạn chế tối đa việc xảy ra hỏng hóc giữa đường trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Hàng hóa được đóng gói và vận chuyển bằng xe đẩy

Hàng hóa được đóng gói và vận chuyển bằng xe đẩy ra vị trí của xe tải. Toàn bộ quá trình bốc dỡ hàng hóa đều được giám sát chặt chẽ để hạn chế tối đa sự cố đáng tiếc xảy ra.

Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, nhanh nhẹn và làm việc có trách nhiệm. Vì vậy dịch vụ taxi tải chở hàng của chúng tôi luôn mang tới sự hài lòng dành cho khách hàng.

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết về dịch vụ xin liên hệ tới địa chỉ:

  • Địa chỉ 1: An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Địa chỉ 3: Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
  • Điện thoại: 024.2284.2468 –0912615171
.
.
.
.