Bạn đang quan tâm tới dịch vụ xe tải chở hàng Hà Nội Thanh Hóa chất lượng và có giá cả hợp lý? Bạn chưa tìm được địa chỉ vận tải chuyên nghiệp? Nếu vậy đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Dịch vụ xe tải chở hàng Hà Nội Thanh Hóa uy tín, giá cả hợp lý

Thanh Hóa là tỉnh thành nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ của nước ta. Đây là tỉnh có nền kinh tế khá phát triển. Do đó quá trình giao thương, buôn bán và vận chuyển hàng hóa giữa Thanh Hóa – Hà Nội và ngược lại ngày càng lớn.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng, Vận Tải An Bình cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng Hà Nội Thanh Hóa với chất lượng cao, chuyên nghiệp. Đặc biệt, dịch vụ có giá cả hợp lý nên đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

xe tải chở hàng Hà Nội Thanh Hóa

Chở hàng từ Hà Nội đi Thanh Hóa

Chúng tôi nhận chở rất nhiều loại hàng hóa từ Hà Nội tới Thanh Hóa và ngược lại bằng xe tải. Chúng tôi có đội xe với nhiều tải trọng đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn loại xe phù hợp với số lượng hàng hóa cần di chuyển.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích như: Có thể bảo đảm sự an toàn cho tài sản của mình; tiết kiệm tối đa chi phí khi không phải đầu tư phương tiện vận chuyển; tiết kiệm thời gian và chi phí do chúng tôi cung cấp nhiều tiện ích đi kèm như: bốc, xếp hàng hóa; giá cả dịch vụ hợp lý giúp khách hàng giải quyết được bài toán khó về vận chuyển hàng hóa khi cần.

Vận Tải An Bình đã thực hiện vận chuyển nhiều loại hàng hóa cho nhiều khách hàng khác nhau. Gần đây, chúng tôi thực hiện chuyển gạch từ Hà Nội đi Thanh Hóa cho khách hàng. Dưới đây là thông tin cụ thể.

  • Đơn vị vận tải: Vận Tải An Bình
  • Dịch vụ sử dụng: chở hàng bằng xe tải
  • Loại hàng hóa: Gạch xây dựng
  • Phương tiện sử dụng: xe tải có bưởng mở ở hông xe
  • Số lượng: 01 chuyến

Để hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể tham khảo những hình ảnh thực tế dưới đây là chúng tôi ghi lại trong quá trình thực hiện.

Hình ảnh thực tế khi thực hiện dịch vụ

Dưới đây là hình ảnh khi Vận Tải An Bình thực hiện dịch vụ xe tải chở hàng Hà Nội Thanh Hóa. Chúng tôi ghi lại hình ảnh của sản phẩm, quá trình vận chuyển hàng hóa lên xe tải trước khi di chuyển, giúp quý vị hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Sử dụng xe tải có bưởng mở ở hông xe

Nhân viên vận chuyển gạch ra xe tải

Sử dụng xe có tải trọng phù hợp với số lượng hàng hóa

Hàng hóa được xếp gọn gàng lên xe tải trước khi di chuyển

Bạn có nhu cầu chở hàng đi Thanh Hóa hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được giải đáp và tư vấn thông tin cụ thể về dịch vụ.

  • Địa chỉ 1: Thịnh Phát, Trường An, An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 215 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Địa chỉ 3: Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
  • Điện thoại: 024.2284.2468 –0912615171
.
.
.
.