Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe tải 1.5 tấn ở Hà Nội đang được nhiều người quan tâm. Bởi nó có thể đáp ứng được nhu cầu chở hàng hóa với số lượng nhỏ. Bên cạnh đó đáp ứng được nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh chóng hơn.

Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe tải, trong đó có xe tải 1,5 tấn. Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín để tránh những rủi ro không đáng có. Dưới đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Vận Tải An Bình cho thuê xe tải 1.5 tấn – Phục vụ 24/7

Vận Tải An Bình là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ vận tải uy tín ở Hà Nội. Chúng tôi cho thuê xe tải với tải trọng đa dạng từ 1 tấn cho tới 15 tấn. Dòng xe tải 1.5 tấn được cung cấp bởi Vận Tải An Bình luôn đảm bảo chất lượng, được kiểm định theo định kỳ. Xe thường xuyên được bảo dưỡng, kiểm tra đảm bảo quá trình vận hành tốt.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín, giá cả hợp lý

Khách hàng có thể thuê xe tải 1.5 tấn của chúng tôi để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa trong nội thành hoặc đi các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê xe tải 1.5 tấn còn hữu ích cho khách hàng muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng hoặc nhà xưởng…

Chúng tôi cung cấp các loại xe tải 1.5 tấn có thiết kế thùng kín và có mui bạt nhằm đảm bảo hàng hóa của khách hàng trong quá trình di chuyển. Đồng thời có thể hạ xuống khi chui hầm chung cư ở Hà Nội.

Dịch vụ của chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Do đó có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi được hưởng nhiều lợi ích. Điều này mang tới sự yên tâm dành cho bạn. Cụ thể như sau:

+ Tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian tối đa. Bởi khi nhận được yêu cầu của khách hàng là chúng tôi có mặt ngay. Chỉ trong 20-30 phút là nhân viên của chúng tôi đã điều khiển xe tới địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng được hưởng nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Vận Tải An Bình

+Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, dịch vụ của chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ và hợp đồng cho bạn. Khách hàng có thể thuê xe tải theo nhiều hình thức khác nhau như: thuê theo km, thuê xe theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc theo năm… Ngoài ra, khách hàng còn có thể thuê xe tải có tài xế hoặc không có tài xế. Với hình thức thuê đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

+ Luôn đảm bảo cho tài sản, hàng hóa của khách hàng trong quá trình di chuyển. Xe tải có chất lượng cao, hạn chế tối đa rủi ro gặp sự cố trong quá trình di chuyển. Giúp đảm bảo tiến độ, thời gian vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

+ Chúng tôi cam kết đền bù 100% khi có sự cố xảy ra đối với tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tải 1.5 tấn của Vận Tải An Bình, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

  • Địa chỉ 1: An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Địa chỉ 3: Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
  • Hotline: 024.2284.2468 – 0912615171
.
.
.
.