Bạn đang muốn thuê xe tải 5 tấn? Bạn đang tìm dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn uy tín và có giá cả cạnh tranh tại Hà Nội? Hãy tham khảo ngay những thông tin chi tiết dưới đây để lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín.

Khi nào cần thuê xe tải 5 tấn?

Xe tải 5 tấn chở được khối lượng thể tích khoảng 4m3. Xe có tải trọng chính xác là 5 tấn thì có thể chở được số lượng hàng hóa khá lớn. Bên cạnh đó, hàng hóa xếp lên xe không bị tràn khỏi thùng xe.

Khi nào cần thuê xe tải 5 tấn?

Xe tải 5 tấn thường được thiết kế với thùng xe có kích thước 5.77 x 2.09 x 2.03 (m). Bạn có thể sử dụng để chuyên chở nhiều mặt hàng khác nhau như: hàng nội thất, lương thực thực phẩm, vật liệu xây dựng… Cụ thể là:

+ Vật liệu xây dựng: than đá, xi măng, sắt thép, gạch ngói, cát, giàn giáo, trần thạch cao…

+ Thức ăn chăn nuôi như: cám heo, cám gà, cám vịt…

+ Chở hoa quả tươi như: Nhãn, dưa hấu, cam, quýt…

+ Các mặt hàng khác nhau: đồ nội thất, đồ gia dụng, đồ điện, các loại ắc quy…

Với xe tải 5 tấn bạn có thể chở được rất nhiều loại hàng hóa khác nhau trong nội thành hoặc đi các tỉnh lân cận. Vậy ở đâu cho thuê xe tải 5 tấn uy tín, chất lượng và có giá cả phù hợp?

Vận Tải An Bình cho thuê xe 5 tấn giá tốt

Ở Hà Nội có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải. Tuy nhiên, dịch vụ của Vận Tải An Bình đang được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản và nhanh chóng giúp tiết kiệm tối đa thời gian.

Địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng 5 tấn tại Hà Nội

Bên cạnh đó, giá thành dịch vụ vô cùng hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ này. Chúng tôi có dàn xe tải mới, đảm bảo chất lượng. Xe được kiểm định thường xuyên và có đầy đủ giấy tờ khi lưu thông trên đường.

Chúng tôi cho thuê xe tải thời gian và phương thức thanh toán linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi nhất dành cho khách hàng. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của bạn.

Những cam kết về dịch vụ

Để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Vận Tải An Bình đưa ra những cam kết về lợi ích cho bạn khi sử dụng dịch vụ. Cụ thể như sau:

Những cam kết về dịch vụ

+ Đền bù 100% tài sản nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sự cố như hư hại, thất lạc hàng hóa của khách hàng

+ Sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được hỗ trợ bốc xếp hàng hóa từ tài xế hoặc nhân viên phụ xe.

+ Cam kết không phát sinh chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, hợp đồng bảo vệ quyền lợi cho khách hàng

+ Cam kết về giá cả của dịch vụ là cạnh tranh và hợp lý trên thị trường

+ Cung cấp xe tải chất lượng, được kiểm tra và kiểm định theo định kỳ. Nhằm đảm bảo quá trình vận chuyển đúng tiến độ mà khách hàng yêu cầu.

+ Nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất để phục vụ giúp tiết kiệm tối đa thời gian.

Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

  • Địa chỉ 1: An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Địa chỉ 3: Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
  • Hotline: 024.2284.2468 – 0912615171
.
.
.
.