Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ ở Hà Nội đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi nó có thể đáp ứng được nhu cầu chở hàng hóa với số lượng nhỏ. Điều này phù hợp với nhu cầu chuyển đồ, chuyển hàng lượng nhỏ, lưu thông dễ dàng khi di chuyển trong nội thành.

Cùng Vận Tải An Bình tham khảo những thông tin dưới đây để biết thêm về dịch vụ này.

Cho thuê xe tải 5 tạ giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Cho thuê xe tải nhiều tải trọng khác nhau tại Vận Tải An Bình
Cho thuê xe tải nhiều tải trọng khác nhau tại Vận Tải An Bình

Sử dụng xe tải 5 tạ tại Hà Nội để vận chuyển hàng hóa là vô cùng phù hợp. Bởi xe có tải trọng nhỏ, thiết kế xe nhỏ gọn có thể dễ dàng chui vào các hầm chung cư hoặc vào các ngõ, ngách nhỏ tại Hà Nội.

Ngoài ra, sử dụng xe tải có tải trọng nhỏ cũng giúp bạn dễ dàng di chuyển trên các con đường ở Hà Nội hơn. Bởi thời gian cấm đường cũng như những cung đường cấm xe tải nhỏ cũng ít hơn.

Tuy nhiên, để mang tới hiệu quả tối đa trong việc sử dụng xe tải nhỏ để chở hàng hóa bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ cho thuê xe tải uy tín và có giá thành hợp lý. Dưới đây là sự gợi ý dành cho bạn.

Địa chỉ cho thuê xe tải 500kg uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Vận Tải An Bình là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển và cho thuê xe tải với nhiều tải trọng khác nhau. Giúp đáp ứng từng nhu cầu của mọi khách hàng.

Thời gian thuê linh hoạt, có thể thuê một ngày, 2 ngày hoặc 1 tuần… Tùy vào khối lượng hàng hóa vận chuyển mà khách hàng lựa chọn thời gian thuê cho phù hợp.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể thuê xe ngắn ngày hay dài ngày
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể thuê xe ngắn ngày hay dài ngày

Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm cao với nghề, có thể giúp đỡ khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Nếu bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ có tài xế.

Dàn xe tải của chúng tôi đều là xe mới, được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Do đó hạn chế được những rủi ro khi xe bị hỏng trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi cam kết về chính sách bồi thường, bảo hiểm hàng hóa, và các giấy tờ liên quan như hợp đồng, hóa đơn thanh toán. Giúp bảo vệ quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 024.2284.2468 –0912615171 để được tư vấn thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ tại Hà Nội.

Hoặc liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

  • Địa chỉ 1: An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Địa chỉ 3: Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
.
.
.
.