Ngày nay, việc chuyển nhà khiến nhiều gia đình lo lắng vì không biết nên bắt đầu từ đâu. Thêm nữa, bạn phải thuê xe tải chở đồ, thuê nhân công đóng gói và vận chuyển. Điều này sẽ khiến bạn phải chi một số tiền không hề nhỏ. Hãy cùng Vận Tải An Bình theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ thuê chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội. Từ đấy chọn được đơn vị vận chuyển uy tín, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Vận chuyển nhà là công việc khiến nhiều gia đình áp lực bởi có quá nhiều đồ đạc cần chuyển
Vận chuyển nhà là công việc khiến nhiều gia đình áp lực bởi có quá nhiều đồ đạc cần chuyển

3 điều cần lưu ý khi thuê chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Tìm hiểu kỹ về dịch vụ thuê chuyển nhà trọn gói

Nhiều khách hàng băn khoăn cho rằng dịch vụ này tốn khá nhiều tiền bạc. Tuy nhiên, thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Thay vì việc bạn phải đi thuê riêng lẻ từng dịch vụ của từng đơn vị vận chuyển khác nhau với nhiều loại chi phí. Thì nay bạn chỉ cần phải chi trả một lần cho một đơn vị vận chuyển cố định.

Tất cả các khâu từ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt được tính chung cùng một dịch vụ. Và bạn không cần phải theo dõi hay giám sát mất thời gian, bởi đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm thay bạn rồi.

Thống kê đồ đạc cần vận chuyển

Việc thống kê đồ đạc chính xác giúp bên vận chuyển báo giá chính xác hơn về dịch vụ
Việc thống kê đồ đạc chính xác giúp bên vận chuyển báo giá chính xác hơn về dịch vụ

Việc làm này tưởng chừng đơn giản nhưng đây lại là khâu quyết định mức chi phí bạn sẽ phải chi trả cho đơn vị vận chuyển. Con số càng chính xác, thì báo giá của bên cung cấp dịch vụ sẽ càng chuẩn. Hạn chế tình trạng bị tính tiền cao vì thống kê đồ đạc không chính xác.

Lựa chọn dịch vụ của đơn vị uy tín

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ cho thuê chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên, bạn cần chọn đúng đơn vị uy tín, tránh những sự cố đáng tiếc sau này.

Đơn vị vận chuyển uy tín cam kết hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển
Đơn vị vận chuyển uy tín cam kết hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển

Bạn nên tìm hiểu thông tin bảng giá qua điện thoại, website. Khi tìm hiểu bạn cũng nên hỏi thẳng về cách tính cước phí, bảng báo giá cụ thể. Điều này giúp hạn chế những chi phí phát sinh về sau.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải hỏi rõ về chính sách bồi thường, bảo hiểm hàng hóa, và các giấy tờ liên quan như hợp đồng, hóa đơn thanh toán. Vì đã có nhiều trường hợp, vận chuyển làm hư hại đồ đạc của khách, mà không có sự đền bù thỏa đáng.

Vận Tải An Bình có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, chắc chắn sẽ không để khách hàng phải lo lắng. Chúng tôi sở hữu lượng lớn xe tải chở hàng với nhiều tải trọng khác nhau. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Hợp đồng làm việc tại Vận Tải An Bình rõ ràng, báo giá cụ thể, minh bạch. Đảm bảo quyền lợi nhất cho khách hàng khi muốn thuê chuyển nhà trọn gói.

Nếu muốn tìm đơn vị vận tải uy tín tại Hà Nội, hãy liên hệ với Vận Tải An Bình ngay hôm nay theo địa chỉ:

  • Địa chỉ 1: An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Địa chỉ 3: Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
  • Hotline: 024.2284.2468 –0912615171
.
.
.
.