Vận Tải An Bình cho thuê xe chở hàng đi Cao Bằng uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi cho thuê xe có tài xế cùng với nhiều tiện ích đi kèm như: bốc dỡ hàng hóa, đóng gói… giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và công sức. Dưới đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ này.

Vận Tải An Bình cung cấp xe chở hàng đi Cao Bằng uy tín, chất lượng

Với nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, trong quá trình làm việc và phục vụ khách hàng chúng tôi rút ra được rất nhiều kinh nghiệm. Từ đó, đưa ra nhiều dịch vụ vận tải hữu ích dành cho khách hàng, nhằm đáp ứng tối đa những nhu cầu của khách hàng.

Bởi vậy, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ vận tải ở Hà Nội mà còn cung cấp xe chở hàng đi Cao Bằng. Tại thủ đô có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đi các tỉnh lân cận nhưng không phải đơn vị nào cũng nhận chở hàng đi các tỉnh miền núi phía Bắc với giá cả hợp lý. Chính vì thế, dịch vụ của chúng tôi đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, tin tưởng lựa chọn.

Chở hàng đi thành phố Cao Bằng bằng xe tải

Chúng tôi nhận chở hầu hết tất cả sản phẩm từ Hà Nội đi Cao Bằng như: vật liệu xây dựng, thiết bị máy móc của các ngành nghề khác nhau, vận chuyển lương thực – thực phẩm… Chúng tôi có đội xe đảm bảo chất lượng vì được bảo dưỡng và kiểm định đúng theo quy định của Bộ giao thông vận tải.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm chạy đường đèo, núi. Vì vậy khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm.

Trong thời gian gần đây chúng tôi có vận chuyển dàn giáo cho công trình xây dựng từ Hà Nội lên thành phố Cao Bằng. Bạn có thể tham khảo nếu như đang quan tâm tới dịch vụ này của chúng tôi.

  • Đơn vị vận tải: Vận Tải An Bình
  • Dịch vụ sử dụng: Vận chuyển hàng hóa
  • Phương tiện sử dụng: Xe tải chở hàng
  • Địa chỉ: Vận chuyển từ Liên Trung – Đan Phương- Hà Nội đi thành phố Cao Bằng
  • Số lượng: 01 xe
  • Loại hàng hóa: giàn dáo cho công trường xây dựng

Hình ảnh thực tế về dịch vụ

Sau đây là những hình ảnh khi chúng tôi sử dụng xe chở hàng đi Cao Bằng. Bạn tham khảo ngay để hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi. Từ đó có sự lựa chọn chính xác nhất khi có nhu cầu về dịch vụ vận tải.

Chở dàn giáo bằng xe tải

Hàng hóa được xếp lên xe tải

Sử dụng xe có tải trọng phù hợp

Kiểm tra hàng hóa khi xếp lên xe 

Mọi thông tin khách hàng cần tư vấn, giải đáp cụ thể về dịch vụ xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 024.2284.2468 –0912615171 để được giải đáp sớm nhất. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

  • Địa chỉ 1: Thịnh Phát, Trường An, An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 215 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Địa chỉ 3: Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
.
.
.
.