Dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hàng hóa mang tới nhiều lợi ích. Do đó hiện ở Hà Nội có nhiều cá nhân, đơn vị lựa chọn dịch vụ này. Dưới đây là top 5 đơn vị cho thuê xe tải giá rẻ chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo và lựa chọn nếu như đang có nhu cầu về dịch vụ này.

5 đơn vị cho thuê xe tải giá rẻ chuyên nghiệp ở Hà Nội

Top 5 địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp, giá rẻ

1. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Vận Tải Việt Trung

Đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải đường bộ. Có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, cho thuê xe tải với nhiều tải trọng khác nhau. Bên cạnh đó, địa chỉ này còn cung cấp dịch vụ nâng hạ hàng hóa bằng xe cẩu, xe nâng giúp đảm bảo việc bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn.

Vì vậy, đây cũng là một trong những đơn vị bạn nên tham khảo nếu như có nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa ở Hà Nội.

2. Công ty Cổ phần thương mại đầu tư An Bình – Vận Tải An Bình

Đây cũng là 1 trong 5 đơn vị cho thuê xe tải giá rẻ chuyên nghiệp ở Hà Nội, chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Đơn vị này cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Vận Tải An Bình – cho thuê xe tải chuyên nghiệp, giá cả hợp lý

Bên cạnh đó, còn có dịch vụ cho thuê xe tải với nhiều tải trọng khác nhau từ 0,5 tấn – 15 tấn. Do đó có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng. Đơn vị này còn cho thuê xe tải với hình thức linh hoạt như: cho thuê xe tải có tài xế và cho thuê xe tải tự lái.

Thời gian cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa cũng vô cùng linh hoạt. Khách hàng có thể thuê xe theo ngày, theo tháng, theo quý…Sử dụng dịch vụ của Vận Tải An Bình hiện đang là sự lựa chọn của nhiều cá nhân, tổ chức hiện nay. Vận Tải An Bình sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, kể cả những ngày lễ, Tết.

3. Công Ty TNHH Dịch Vụ Thần Đèn

Đơn vị này cung cấp nhiều dịch vụ vận tải hàng hóa. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, công ty TNHH dịch vụ Thần Đèn cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải và xe cẩu. Hiện đơn vị này sở hữu nhiều loại xe tải lớn và nhỏ khác nhau. Vì vậy tìm đến với dịch vụ của đơn vị này khách hàng cũng sẽ được đáp ứng tối đa nhu cầu của mình.

4. Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch T&T

Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch T&T là đơn vị có khá nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh. Đơn vị này còn có dịch vụ cho thuê xe tải với nhiều tải trọng khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng trong lĩnh vực này.

Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong nghề. Đến với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ T&T khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết để lựa chọn được loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Từ đó tiết kiệm tối đa chi phí cho việc vận chuyển hàng hóa.

5. Công ty TNHH thương mại và dich vụ vận tải 24 giờ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải 24 giờ cũng đang là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu về thuê xe tải chở hàng. Đơn vị này cho thuê các phương tiện vận tải đường bộ có nhiều tải trọng từ 1,5-27 tấn.

Trên đây là Top 5 đơn vị cho thuê xe tải giá rẻ chuyên nghiệp bạn nên tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu vận tải hàng hóa của mình.

.
.
.
.