Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng Hà Nội? Bạn chưa tìm được địa chỉ vận chuyển hàng hóa uy tín thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây. Sau đây là thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa công trường của Vận Tải An Bình cung cấp.

Dịch vụ xe tải chở hàng Hà Nội uy tín

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe tải ở Hà Nội ngày càng tăng cao. Vì hàng ngày có rất nhiều loại hàng hóa với số lượng khác nhau được vận chuyển đi các Quận, Huyện tại Hà Nội. Bên cạnh đó, còn vận chuyển từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận.

Chính vì thế, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về dịch vụ này. Vận Tải An Bình cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng Hà Nội uy tín với giá cả hợp lý. Chúng tôi nhận chở rất nhiều loại hàng hóa khác nhau với số lượng khác nhau.

Dịch vụ chở hàng bằng xe tải uy tín

Sử dụng xe tải chở hàng giúp bảo đảm an toàn cho hàng hóa. Bên cạnh đó, đảm bảo sự an toàn cho người đi đường trong quá trình di chuyển, đặc biệt đối với các hàng hóa cồng kềnh, có trọng lượng nặng. Vì vậy ngày càng có nhiều người ưa chuộng sử dụng dịch vụ này.

Cụ thể, mới đây chúng tôi nhận chở hàng công trường xây dựng từ Trần Duy Hưng sang Nguyễn Văn Cừ. Dưới đây là những thông tin chi tiết.

  • Đơn vị vận tải: Vận Tải An Bình
  • Dịch vụ: chở hàng bằng xe tải
  • Loại hàng hóa: hàng hóa công trình
  • Phương tiện sử dụng: xe tải
  • Địa chỉ: Từ Trần Duy Hưng đi Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
  • Số lượng: 01 xe
  • Thời gian: 01 ngày

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức. Bên cạnh đó còn đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Hình ảnh thực tế về dịch vụ

Bạn có nhu cầu về thuê xe tải chở hàng Hà Nội hãy tham khảo ngay dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt, tham khảo những hình ảnh thực tế mà chúng tôi thực hiện khi vận chuyển hàng hóa cho khách hàng để có đánh giá khách quan về chất lượng của dịch vụ.

Chở hàng hóa cho công trình ở Hà Nội

Sử dụng xe tải có tải trọng phù hợp với số lượng hàng hóa

Đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng khi sử dụng xe tải chở hàng

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chở hàng bằng xe tải tại Hà Nội của chúng tôi. Bạn muốn được tư vấn thông tin chi tiết và báo giá cụ thể về dịch vụ vui lòng liên hệ với Vận Tải An Bình theo số Hotline 0912.615.171 để được hỗ trợ 24/7.

Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ dưới đây để được tư vấn trực tiếp:

Địa chỉ 1: Thịnh Phát, Trường An, An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Địa chỉ 2: 215 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ 3: Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

.
.
.
.