Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận? Nếu vậy hãy tham khảo ngay dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Sơn La của Vận Tải An Bình. Dưới đây là nội dung chi tiết cho bạn tham khảo.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Sơn La

Tại Hà Nội có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng, tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín và có Tâm với nghề để được sử dụng dịch vụ chất lượng cao. Đồng thời yên tâm hơn trong quá trình vận chuyển vì hàng hóa được bảo đảm an toàn.

Vận chuyển hàng đi từ Hà Nội lên Sơn La

Dịch vụ vận tải của Vận Tải An Bình đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận. Chúng tôi đã thực hiện nhiều chuyến hàng khác nhau với đa dạng các sản phẩm. Mới đây là chuyến vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sơn La. Cụ thể như sau:

  • Hàng hóa vận chuyển: Sọt nhựa
  • Đơn vị vận chuyển: Vận Tải An Bình
  • Địa chỉ: từ Hà Nội đi Chiềng Xuân, Sơn La
  • Loại xe tải sử dụng: xe 7 tấn có bưởng mở ở hông xe, có bạt che
  • Số chuyến: 01 chuyến

Tùy thuộc vào loại hàng hóa, số lượng hàng hóa chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại xe tải có tải trọng phù hợp. Đồng thời trong quá trình vận chuyển có trang bị đầy đủ những vật dụng hỗ trợ trong quá trình di chuyển hàng hóa, nhằm bảo đảm an toàn cho tài sản của khách hàng.

Sử dụng xe có bưởng mở ở hông giúp dễ dàng xếp và bốc dỡ hàng hóa khi đã tới nơi. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian khi vận chuyển và bốc dỡ hàng hòa.

Hình ảnh về dịch vụ vận tải

Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể về dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong quá trình thực hiện. Bạn có thể tham khảo để có thêm tư liệu thực tế về dịch vụ của chúng tôi. Từ đó, có quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn đơn vị vận tải khi có nhu cầu.

Hàng hóa được vận chuyển bằng xe tải

Sản phẩm vận chuyển tới nơi an toàn

Sản phẩm được bốc dỡ ngay sau khi tới Sơn La

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vận Tải An Bình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải đa dạng, trong đó có vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi nhiều tỉnh lân cận.

Chúng tôi nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau đi nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Giá thành sản phẩm vô cùng cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ 1: An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Địa chỉ 2: Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ 3: Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

Hotline: 024.2284.2468 –0912615171

.
.
.
.