Vận Tải An Bình cung cấp dịch vụ ô tô tải chở hàng tại Đông Anh, Hà Nội với giá cả hợp lý. Cam kết đúng hẹn, đúng thời gian đã thỏa thuận. Dưới đây là thông tin cụ thể về dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ ô tô tải chở hàng tại Đông Anh, Hà Nội

Vì sao nhiều người lựa chọn sử dụng ô tô tải để chở hàng? Bởi phương tiện vận chuyển này có thể vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau với số lượng lớn. Bên cạnh đó còn đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng. Hạn chế tối đa tình trạng thất lạc, hư hỏng hàng hóa trong quá trình di chuyển.

Bởi các xe tải chở hàng được trang bị bạt che, có thiết kế bưởng và cửa mở với chốt đóng an toàn. Vì vậy hàng hóa trong quá trình di chuyển không bị thất lạc, tránh thất thoát tài sản của khách hàng.

Chở hàng bằng ô tô tải

Bên cạnh đó, giá thành thuê ô tô tải chở hàng không quá đắt mà lại mang tới nhiều lợi ích. Chính vì thế ngày càng có nhiều người quan tâm và sử dụng dịch vụ. Chính vì lẽ đó, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê ô tô chở hàng hoặc nhận chở hàng bằng xe tải ở Hà Nội.

Tuy nhiên, dịch vụ của Vận Tải An Bình đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Bởi chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ có chất lượng cao, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Chúng tôi đã thực hiện vận chuyển hàng hóa bằng ô tô tải tại nhiều Quận, Huyện ở Hà Nội. Trong đó có Huyện Đông Anh. Dưới đây là thông tin cụ thể về dịch vụ mà chúng tôi mới thực hiện:

  • Đơn vị vận tải: Vận Tải An Bình
  • Dịch vụ: chở hàng hóa bằng xe tải
  • Loại hàng hóa: sàn gỗ
  • Địa chỉ: Từ Đồng Anh về Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Số lượng: 01 xe

Vận Tải An Bình nhận chở nhiều loại hàng hóa khác nhau với số lượng không giới hạn. Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi và cung cấp những thông tin về sản phẩm như: loại hàng hóa cần vận chuyển, số lượng. Từ đó chúng tôi sẽ tư vấn, lựa chọn loại xe tải có tải trọng phù hợp.

Hình ảnh thực tế khi thực hiện dịch vụ

Tham khảo một số hình ảnh thực tế khi thực hiện dịch vụ ô tô tải chở hàng của chúng tôi. Tùy thuộc vào số lượng hàng hóa, loại hàng hóa và địa điểm vận chuyển hàng hóa chúng tôi sẽ lựa chọn loại xe tải phù hợp.

Sử dụng xe tải chui hầm chung cư

Vận chuyển sàn gỗ cho khách hàng

Sử dụng xe đẩy hàng

Vận chuyển sàn gỗ lên căn hộ

Bạn muốn được tư vấn chi tiết về những dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ tới địa chỉ dưới đây để được giải đáp tư vấn cụ thể nhất.

  • Địa chỉ 1: Thịnh Phát, Trường An, An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 215 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Địa chỉ 3: Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
  • Hotline 0912.615.171
.
.
.
.