Vận Tải An Bình đã thực hiện rất nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội tại Hà Nội và các tỉnh lân cận cho khách hàng. Chúng tôi nhận chuyển nhà, chuyển văn phòng, nhà xưởng giá rẻ ở Hà Nội hoặc từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận như: Ninh Bình, Thái Bình, Nam Định…

Mới đây, chúng tôi thực hiện dịch vụ chuyển nhà cho khách hàng ở Trâu Quỳ, Gia Lâm. Dưới đây là những thông tin tư vấn về dịch vụ này của chúng tôi. Bạn nên tham khảo ngay nếu như đang có nhu cầu về dịch vụ này.

Chuyển nhà trọn gói Hà Nội ở Trâu Quỳ, Gia Lâm

  • Đơn vị vận chuyển: Vận Tải An Bình
  • Loại dịch vụ: chuyển nhà giá rẻ
  • Địa chỉ: ngõ 58 Đào Tấn chuyển nhà tới số 139 Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
  • Số lượng: 01 chuyến

Dịch vụ chuyển nhà ở Trâu Quỳ

Chuyển nhà là việc có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi gia đình. Bởi họ phải thay đổi môi trường sống mới và không gian sống mới. Do đó chuyển nhà là công việc không đơn giản và dễ dàng. Tới nơi ở mới cần mang khá nhiều đồ dùng, vật dụng trong nhà để mang tới không gian sống mới tiện nghi và đầy đủ hơn.

Bởi vậy, nếu gia chủ tự mình chuyển nhà sẽ mất nhiều công sức và thời gian. Đặc biệt là đối với những gia đình không có phương tiện vận chuyển và không có nhiều người hỗ trợ. Chính vì thế gia chủ đã lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội của Vận Tải An Bình.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng, giúp khách hàng chuyển tới nơi ở mới một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Giúp gia chủ sớm ổn định cuộc sống ở ngôi nhà mới. Chúng tôi có đầy đủ nhân lực và xe vận chuyển giúp khách hàng chuyển nhà chỉ trong 01 ngày.

Dưới đây là những hình ảnh chi tiết về dịch vụ mà chúng tôi thực hiện cho khách hàng.

Hình ảnh thực tế khi chuyển nhà

Chúng tôi sử dụng xe tải được chùm bạt kín để vận chuyển đồ dùng trong quá trình chuyển nhà. Như vậy sẽ tránh được việc thất lạc tài sản trong quá trình vận chuyển.

Sử dụng xe đầy hàng để vận chuyển đồ nội thất

Trong nhà có nhiều món đồ nội thất, thiết bị nặng và cồng kềnh như: bàn ghế phòng khách, tủ lạnh… cho nên chúng tôi phải sử dụng xe đẩy hàng để di chuyển ra xe tải.

Đồ đạc được đóng gói cẩn thận khi vận chuyển

Các món đồ nội thất, đồ dùng trong nhà sẽ được đóng gói cẩn thận khi vận chuyển. Tùy vào từng món đồ nội thất để có cách đóng gói phù hợp, tránh trầy xước khi di chuyển.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội của Vận Tải An Bình là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao mà lại có giá cả cạnh tranh. Gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 024.2284.2468 –0912615171 để được tư vấn thêm về dịch vụ. Hoặc liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

  • Địa chỉ 1: An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Địa chỉ 3: Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
.
.
.
.