Vận Tải An bình cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Mới đây, chúng tôi nhận chuyển nhà chung cư từ Hà Nội về thành phố Thái Bình. Để hiểu hơn về dịch vụ này hãy tham khảo ngay những thông tin chi tiết dưới đây mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ từ Hà Nội về Thái Bình

  • Đơn vị vận chuyển: Vận Tải An Bình
  • Hình thức vận chuyển: sử dụng xe tải cắt nóc chui hầm chung cư
  • Số lượng vận chuyển: 01 chuyến
  • Địa chỉ: Chuyển từ 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội về thành phố Thái Bình
  • Thời gian vận chuyển: 01 ngày

Vận Tải An Bình chuyển hàng từ Hà Nội về Thái Bình

Vận Tải An Bình là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải uy tín ở Hà Nội. Dịch vụ của chúng tôi hiện đang được rất nhiều người quan tâm và tin tưởng sử dụng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đa dạng như: chuyển nhà trọ, chuyển căn hộ chung cư, chuyển văn phòng trọn gói ở Hà Nội.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chuyển nhà và chuyển hàng hóa ở những tỉnh lân cận như: Thái Bình, Bắc Giang, Nam Định, Ninh Bình… Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ từ Hà Nội về Thái Bình mà chúng tôi vừa thực hiện trên đây là một ví dụ điển hình.

Tùy vào số lượng hàng hóa, đồ dùng cần chuyển cùng với tình hình giao thông thực tế ở khu vực nhà ở của khách hàng. Chúng tôi sẽ có phương án vận chuyển phù hợp nhằm mang tới hiệu quả làm việc tối đa. Rút ngắn thời gian dọn nhà cho khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế mà chúng tôi ghi nhận được

Trước khi tiến hành vận chuyển đồ đạc, hàng hóa của khách hàng về chỗ ở mới. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và đưa ra phương án đóng gói nhằm đảm bảo sự an toàn cho tài sản của khách hàng. Chúng tôi lên phương án chuẩn bị những thiết bị, vật dụng cần thiết cho quá trình chuyển nhà.

Đóng gói hàng hóa cẩn thận để cho lên xe tải

Đồ dùng trong nhà được đóng gói cẩn thận trước khi xếp lên thùng xe tải. Điều này tránh được va đập, trầy xước trong quá trình di chuyển một chặng đường dài.

Nhân viên vận chuyển hàng hóa lên xe tải

Vật dụng được nhân viên của chúng tôi vận chuyển và xếp lên thùng xe tải trước khi di chuyển về nơi ở mới.

Sử dụng xe tải cắt nóc chui hầm chung cư

Sử dụng xe tải cắt nóc chui hầm chung cư, giúp tiết kiệm được thời gian và công sức vận chuyển đồ đạc ra khỏi hầm.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Vận Tải An Bình giúp gia chủ yên tâm hơn khi chuyển về ngôi nhà mới. Tất cả công việc liên quan đều được chúng tôi thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn còn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết:

  • Địa chỉ 1: An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Địa chỉ 3: Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
  • Hotline: 024.2284.2468 –0912615171
.
.
.
.