Bạn có nhu cầu chở hàng từ Hà Nội đi Hải Dương? Bạn chưa tìm được địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội Hải Dương uy tín? Nếu vậy hãy dành một chút thời gian để tham khảo những thông tin hữu ích được chia sẻ dưới bài viết sau đây ngay nhé!

Vì sao nên thuê xe tải chở hàng Hà Nội Hải Dương?

Hiện nay, việc giao thương và trao đổi hàng hóa giữa thủ đô Hà Nội đi các tỉnh lân cận ngày càng nhiều. Việc này diễn ra hàng ngày với rất nhiều loại hàng hóa được vận chuyển qua lại giữa thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Bởi vậy, việc chở hàng hóa bằng xe tải là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay. Chính vì thế có nhiều người tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội đi các tỉnh lân cận uy tín.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội đang được nhiều người tìm kiếm

Vì sử dụng dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí. Đặc biệt là không phải bỏ ra một số tiền lớn để mua xe tải chở hàng cũng như thuê người lái. Bên cạnh đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa sẽ thay đổi theo thời gian, do đó cần có xe chở hàng có tải trọng phù hợp để phục vụ nhu cầu cho công việc. Chính vì thế, đầu tư mua xe tải không phải là quyết định mang lại hiệu quả kinh tế cao, đặc biệt là với những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ.

Việc thuê xe tải chở hàng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, bạn có thể lựa chọn thuê theo ngày hoặc thuê theo tháng, theo quý, theo năm. Có thể thay đổi xe có tải trọng linh hoạt nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình. Khách hàng cũng không phải mất phí khấu hao và bảo dưỡng xe trong quá trình vận chuyển. Vì vậy tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hải Dương và các tỉnh lân cận thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng uy tín

Vận Tải An Bình là đơn vị vận tải uy tín, cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau trong đó có cho thuê xe tải chở hàng Hà Nội Hải Dương. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cho thuê xe tải đi nhiều tỉnh lân cận như: Nam Đinh, Ninh Bình, Hải Phòng, Hà Nam…

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội đi Hải Dương

Khách hàng có thể lựa chọn xe tải có tải trọng đa dạng như: xe tải 5 tạ, 1 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn đến 15 tấn, phụ vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn thời gian thuê xe tải linh hoạt như: thuê theo ngày, thuê theo tháng, theo quý hoặc theo năm.

Chúng tôi sở hữu các loại xe tải mới, được kiểm và được bảo dưỡng theo đình kỳ. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Không chỉ có vậy, đội ngũ tài xế có kinh nghiệm, có đầy đủ bằng lái theo quy định của Bộ giao thông vận tải. Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết về dịch vụ xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thêm. Hotline 024.2284.2468 –0912615171.

.
.
.
.